Trang chủ

Giới Thiệu

Huấn luyện viên Gym

Đào tạo HLV cá nhân

Gym trẻ em

Đội ngũ HLV

Kết quả tập luyện

Liên hệ

Đào tạo HLV cá nhân

3.0/5 (1 votes)

Trung tâm đào tạo HLV BODYFITCOACH chuyên mở khóa đào tạo HLV cá nhân chuyên nghiệp tại TPHCM. Nếu bạn có đam mê muốn trở thành một huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, có thể tìm hiểu khóa đào tạo HLV Bodyfitocach như đào tạo HLV Gym, HLV Yoga, HLV Kickboxing.


1. Huấn luyện viên cá nhân là gì?

Huấn luyện viên cá nhân gọi là Personal Trainer viết tắt là PT là người có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn các học viên tập luyện các bộ môn như gym, yoga, kickboxing… đúng cách để đạt được những mục tiêu về sức khỏe như giảm mỡ, tăng cơ, cơ thể săn chắc và vóc dáng chuẩn đẹp.


Huấn luyện viên cá nhân không chỉ là người có kinh nghiệm chuyên môn về luyện tập mà còn phải am hiểu về cơ thể người, dinh dưỡng, những yếu tố tác động đến việc tập luyện để tư vấn và xây dựng lộ trình tập luyện phù hợp với từng cơ địa và sức khỏe của từng người.

Ngày nay, nhu cầu luyện tập, rèn luyện sức khỏe con người ngày một nâng cao vì thế huấn luyện viên cá nhân là một nghề nghiệp cực kỳ “hot” và được giới trẻ yêu thích. Trở thành huấn luyện viên cá nhân vừa giúp thỏa đam mê tập luyện mang lại vóc dáng đẹp cho bản thân và học viên, vừa mang lại thu nhập cao.

1.1 Các công việc của huấn luyện viên cá nhân

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh những huấn luyện viên cá nhân hỗ trợ học viên chỉnh sửa động tác tại các phòng tập gym và nghĩ đó là công việc của họ. Điều này hoàn toàn đúng nhưng chưa đủ, hơn cả công việc chỉnh sửa động tác, một huấn luyện viên cá nhân còn giúp học viên với những công việc sau:

 • Thiết lập kế hoạch tập luyện, ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp với cơ địa của riêng từng học viên. Mỗi học viên sẽ được kiểm tra và theo dõi các chỉ số luyện tập thường xuyên để thấy sự thay đổi rõ ràng.
 • Các HLV sẽ là người giải đáp những thắc mắc của học viên trong quá trình tập luyện
 • HLV sẽ đưa ra các lời khuyên, đóng góp ý kiến để giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu trong quá trình tập luyện.
 • Huấn luyện viên sẽ đồng hành giúp mỗi học viên chắc chắn sẽ được tập luyện các bài tập đúng tư thế, phù hợp với cơ thể, hạn chế những chấn thương, những ảnh hưởng về sức khỏe khi tập sai tư thế, sai cách.
 • Là người đồng hành xuyên suốt cùng học viên trong quá trình tập, truyền động lực, thúc đẩy, hỗ trợ bạn kiên trì tập luyện.
 • Ngoài ra, huấn luyện viên cá nhân còn là những hình mẫu lý tưởng cho các học viên trong quá trình tập luyện.

1.2 Lợi ích của việc học nghề pt gym

Nghề huấn luyện viên cá nhân ngày một cạnh tranh cao, khi sở hữu những kiến thức chuyên môn vững, bạn sẽ có nhiều cơ hội và lợi thế cạnh tranh hơn so với những huấn luyện viên cá nhân khác. Do đó học nghề pt gym sẽ giúp bạn nhận được những lợi ích sau đây:

 • Tiếp cận những kiến thức chuyên môn đúng từ các chuyên gia, học tập, trau dồi và tích lũy những kiến thức nền tảng nhất giúp bạn tự tin và có cơ hội thăng tiến nhanh trong nghề.
 • Có cơ hội thực tập, làm việc dưới sự dẫn dắt của các huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm.
 • Có môi trường được luyện tập và trải nghiệm trực tiếp huấn luyện học viên dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của các giảng viên. Việc này giúp bạn vừa tăng số giờ huấn luyện và áp dụng những kiến thức chuyên môn.
 • Được các chuyên gia, các huấn luyện viên hỗ trợ sau khi hoàn thành các khóa học, giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ những cơ hội việc làm và đồng thời có nhiều mối quan hệ nghề nghiệp hơn từ khóa học.
 • Được cấp chứng chỉ hành nghề huấn luyện viên sau khi hoàn tất khóa học. Đây sẽ là cơ hội và lợi thế cạnh tranh giúp bạn thành công với nghề.

2. Các khóa đào tạo HLV cá nhân


BodyfitCoach cung cấp các khóa đào tạo HLV cá nhân như: HLV Gym, Yoga, Kickboxing,..đa dạng, phù hợp với tất cả mọi người từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó trung tâm còn hỗ trợ việc làm cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học..


a) Khóa đạo tạo HLV Gym

Bạn muốn trở thành PT GYM chuyên nghiệp, muốn có thân hình đẹp và có khả năng hướng dẫn khách hàng tập luyện đúng kỹ thuật và phương pháp. Hãy tìm hiểu thêm chi tiết khóa học pt gym nhé.


b) Khóa đào tạo HLV Yoga

Trung tâm đào tạo HLV YOGA chuyên nghiệp BODYFITCOACH với chương trình này là sự tổng hợp của những kiến thức yoga từ cổ đại và hiện đại sẽ giúp cho bạn hiểu sau hơn về yoga  và cách ứng dụng yoga vào đời sống tinh thần.


c) Khóa đào tạo HLV Kickboxing, Muaythai…

Khóa học Kickboxing, Muaythai dành cho các bạn trẻ năng động.


2.2 Đội ngũ giảng viên BODYFIT COACH

 • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành trở lên.
 • Thành viên huấn luyện: Tổng giám đốc Bodyfit Coach, tiến sĩ kinh tế học, bác sĩ thể thao, vận động viên thi đấu đạt trình độ cao, các chuyên gia trong ngành fitness và dinh dưỡng thể thao.
 • Chuyên nghiệp – tận tâm – khoa học – cam kết – sáng tạo – đồng hành.

2.4 Môi Trường đào tạo

 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp – năng động.
 • Trang thiết bị nhập khẩu USA chuẩn trong khâu đào tạo và sau đào tạo.
 • Tài liệu Anh – Việt chuẩn để học viên dễ học.
 • Tham gia Group cộng đồng huấn luyện nghề tại BODYFIT COACH.

2.5 Cam kết đầu ra

 • Bằng cấp chuyên nghiệp không thời hạn – xin việc toàn quốc
 • Cam kết 100% việc làm cho học viên hoàn thành tốt nghiệp.
 • Cơ hội làm việc ngay tai trung tâm BODYFIT.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học viên có nhu cầu mở phòng tập.

3. Trung tâm đào tạo HLV Bodyfit Coach

Trung tâm đào tạo HLV chuyên nghiệp Bodyfit Coach hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo HLV các nhân hàng đầu tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế. Với mục tiêu cung ứng huấn luyện viên cá nhân chuyên cá nhân chuyên sâu ra toàn quốc, cùng với các dịch vụ chăm sức khỏe cho mọi người thông qua HLV, với phương châm ”cho cuộc sống tốt đẹp hơn“.


Trung tâm đào tạo HLV chuyên nghiệp Bodyfit Coach

 • TẦM NHÌN: BODYFIT COACH trở thành học viện đào tạo HLV cá nhân và cung ứng HLV hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Thể hình - Fitness – Yoga – Võ thuật. 
 • SỨ MỆNH:BODYFIT COACH đào tạo ra huấn luyện viên chuẩn về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng huấn luyện chuyên nghiệp, đáp ứng công việc hành nghề phát triển lâu dài.  
 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Khoa Học – Cam Kết – Sáng Tạo – Đồng Hành

Với hệ thống phòng tập Gym & Yoga hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi máy móc tập luyện sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn thoải mái khi tham gia tập luyện tại trung tâm. 

Bên cạnh đó sự quan tâm hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên thể hình có chuyên môn cao sẽ giúp bạn tư vấn về chế độ dinh dưỡng, bài tập phù hợp với thể trạng và mục đích để nhanh chóng đạt kết quả.

Thành lập từ tháng 11/2012 sứ mệnh của BODYFIT COACH là trở thành trung tâm đào tạo HLY YOGA & GYM hàng đầu Việt Nam và đem giá trị đến hàng ngàn người.

Trung tâm đào tạo HLV CÁ NHÂN PT GYM chuyên nghiệp BODYFITCOACH tại TPHCM. Các khóa đào tạo được khai giảng hàng tháng từ lớp căn bản đến nâng cao.

Trung tâm đào tạo HLV YOGA chuyên nghiệp BODYFITCOACH với Chương trình đào tạo HLV YOGA 200H, 500H sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc và sâu sắc qua từng bộ môn, từ đó khám phá và khai thông năng lượng bên trong bạn.  

Nếu bạn đam mê và theo đuổi bổ môn này, hãy tham gia ngay lớp đào tạo huấn luyện viên, giảng viên Yoga từ cơ bản đến nâng cao tại Trung tâm đào tạo HLV Bodyfitcoach.  

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HLV YOGA BODYFITCOACH 

 • Hotline: 0983 555 666 - 0937 87 87 87 
 • Địa chỉ 1 :   154/26 Nguyễn thiện thuật, Phường 1 ,Quận 3 ,TP HCM
 • Địa chỉ 2 :   81 Phan đình phùng ,Phường 17 ,Quận phú nhuận ,TP HCM
 • Địa chỉ 3 : 74 Đường số 14 khu dân cư him lam ,Phường tân hưng ,Quận 7 ,TP HCM